Sản phẩm xử lý nước thải và khí thải hiệu quả

Không thể phủ nhận ngày nay các ngành công nghiệp đem lại rất nhiều lợi ích cho chúng ta, nhưng song đó chúng ta phải đối mặt với rất nhiều vấn đề về nước thải và khí thải. Xử lý nước thải và khí thải luôn là vấn đề vô cùng đau đầu đối với ngành công nghiệp. Vì nuớc thải và khí thải luôn độc hại với con người cũng như môi trường tự nhiên nếu không có giải pháp xử lý kịp thời sẽ đem lại rất nhiều các hệ lụy về sau. Vì thế hom nay Nam Hưng Phú sẽ giúp các bạn tìm hiểu và đưa ra các giải pháp hiệu quả về vấn đề này

tam-quan-trong-cua-viec-xu-ly-nuoc-thai-xu-ly-nuoc-thai

NƯỚC THẢI VÀ KHÍ THẢI LÀ GÌ?

Trước khi muốn giải quyết mọi vấn đề ta nên đi tìm hiểu rõ về các thông tin của nước thải và khí thải, để có những giải pháp phù hợp nhất và tối ưu nhất.

  • Nước thải: là những nguồn nước từ nước thải sinh hoạt, nước thải công nghiệp,… chưa được xử lý. Nước thải rất là độc hại vì chứa rất nhiều chất gây ô nhiễm, vi khuẩn mang bệnh, mùi hôi thối,.. vì vậy nếu nước thải không được xử lý mà thải ra ngoài trực tiếp môi trường thì sẽ gây những hậu quả rất lớn.
  • Khí thải: là các khí hoặc hơi rất độc hại được thải qua do quá trình đốt cháy nhiên liệu từ các hoạt động sản xuất công nghiệp cũng như sinh hoạt của con người.

TẠI SAO TA NÊN XỬ LÝ KHÍ THẢI VÀ NƯỚC THẢI, TÁC HẠI CỦA NÓ LÀ GÌ.

Nước thải:

Vì nước thải là nguồn nước rất độc hại nếu các nguồn nước thải không được xử lý tốt sẽ gây ra ô nhiễm môi trường nghiêm trọng, ngoài ra nó sẽ lây ra các nguồn nước khác. Hậu quả của việc này là gây ra những căn bệnh nguy hiểm cho con người như ung thư, tiêu chảy, viêm màng kết,… Ngoài ra mùi của nước thải rất kinh khủng nếu hít trong một thời gian dài sẽ gây ra các bệnh về đường hô hấp.

Nước thải trực tiếp thải ra môi trường bên ngoài sẽ gây ra mất ỹ quan đô thị, làm cho cuộc sống người dân bị xuống cấp.

Khí thải:

Trong khí thải chứa rất nhiều chất độc hại nếu bị phát tán vào không khí sẽ dẫn đến tình trạng ô nhiễm môi trường nghiêm trọng, khiến con người bị mắc các căn bệnh về hô hấp. Tệ hơn nữa là mất cân bằng hệ sinh thái, gay ra hiệu ứng nhà kính,… và các vấn đề nghiêm trọng của trái đất.

GIẢI PHÁP HỢP LÝ

Vì tính chất nguy hiểm của nước thải và rác thải chúng ta nên có những giải pháp tối ưu nhất để xử lý chúng

Đối với nước thải:

  • Áp dụng hệ thống xử lý nước thải công nghiệp
  • Dùng phương pháp cơ học
  • Dùng phương pháp hóa lý
  • Dùng phương pháp sinh học: là cách sử dụng vi sinh như các sản phẩm

BCP655: BCP655 chứa các chủng vi sinh vật Bacillus và Pseudomonas giúp tiêu thụ các hợp chất nitơ vô cơ như Ammonia, nitrate, nitrite trong hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt và công nghiệp.

BCP622: BCP22 chủng vi sinh hiếu khí và kỵ khí tùy tiện dùng cho việc xử lý các chất béo, dầu và mỡ trong chế biến thực phẩm, đặc biệt có thể làm phân rã và hóa lỏng các lớp dầu mỡ dày đặc rất thuận tiện cho việc vệ sinh sau chế biến.

Đối với khí thải: tùy vào các loại khí thải khác nhau sẽ có cách xử lý khác nhau

  • Phương pháp hấp phụ: xử lý các lượng không khí hay dung môi hữu cơ có chứa axit.
  • Sử dụng hệ thống hút, các thiết bị tĩnh điện
  • Sử dụng sản phẩm như:

AirSolution TM 9204: là chất đối kháng mùi được kết hợp với các tác nhân trung hòa mùi mạnh mẽ đã được chứng minh là có hiệu quả trong việc loại bỏ các loại mùi hôi thối được nhắm đến trong các ứng dụng công nghiệp: chế biến công nghiệp, hoá dầu và kim loại.

Trên đây Nam Hưng Phú đã đưa ra các thông tin và giải pháp phù hợp và hữu ích cho bạn. Nếu có thắc gì hãy liên hệ ngay ngay với chúng tôi, công ty TNHH Kỹ Thuật Thương Mại Nam Hưng Phú để biết thêm chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *