Xử lý nước thải nhà hàng, quán ăn hiệu quả nhanh nhờ vi sinh

Xử lý nước thải nhà hàng, quán ăn hiệu quả nhanh nhờ vi sinh.

Nếu phát hiện hệ thống thoát nước của nhà hàng ăn uống bị tắc nghẽn, bốc mùi khó chịu thì đích thị là hệ thống xử lý nước thải của nhà hàng đang có vấn đề. Điều này ảnh hưởng nhiều đến hoạt động của nhà hàng, chất lượng của món ăn và còn gây mất điểm trong mắt các thực khách. Vì vậy, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một số vấn đề liên quan đến xử lý nước thải nhà hàng, quán ăn hiệu quả nhanh nhờ vi sinh, chắc chắn sẽ rất hữu ích cho các  bạn đang quan tâm.

Nguyên lý về phương pháp xử lý nước thải nhà hàng, quán ăn hiệu quả nhanh nhờ vi sinh

Xử lý nước thải nhà hàng, quán ăn hiệu quả nhanh nhờ vi sinh

Nước thải nhà hàng gồm có các thành phần cần xử lý như: 

  • Thức ăn thừa, dầu mỡ gây tắc nghẽn đường ống
  • Hàm lượng chất hữu cơ, nito cao
  • Có chứa chất rắn khó phân hủy
  • Nhiều vi khuẩn, vi sinh vật như rêu, tảo phát triển nhanh

Hoạt động xử lý nước thải nhà hàng, quán ăn bằng vi sinh dựa vào cơ chế hoạt động của vi sinh vật, các chủng vi sinh tích hợp trong các loại men vi sinh phù hợp với các vấn đề cần xử lý. Vi sinh sử dụng các chất hữu cơ trong nước thải làm chất dinh dưỡng, phân hủy các chất hữu cơ, làm giảm hàm lượng và nồng độ các chất ô nhiễm. 

Những loại men vi sinh nào được dùng để xử lý nước thải nhà hàng, quán ăn?

Có nhiều loại men vi sinh trên thị trường, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn một số chế phẩm vi sinh Bionetix đem lại hiệu quả nhanh, dễ sử dụng, an toàn và tiết kiệm chi phí:

BIOBLOC 22: sản phẩm chủ đạo sử dụng để xử lý dầu mỡ tại hố thu gom tại nhà hàng, quán ăn. Vi sinh giúp cho bề mặt nước sạch, giảm lượng mỡ tích tụ, giảm mùi hôi.

– Biostreme 301: xử lý dầu mỡ, chống tắc nghẽn đường ống, giữ cho dòng chảy thông suốt. Giảm COD, BOD, TSS, giúp phân hủy sinh học theo cách tự nhiên nhất, an toàn và không độc hại

 

– BCP 22: men vi sinh cho nước thải chứa dầu mỡ giúp giảm bọt, giảm hình thành mỡ, lượng bùn phát sinh thấp, kiểm soát sự phát triển vi khuẩn dạng sợi.

Các sản phẩm trên luôn sẵn có tại Nam Hưng Phú và được cung cấp rộng rãi khắp cả nước, nếu bạn quan tâm đến các sản phẩm xử lý nước thải nhà hàng, quán ăn hiệu quả nhanh nhờ vi sinh xin vui lòng liên hệ với nhân viên tư vấn của chúng tôi để được biết rõ hơn. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *