Top 5 vi sinh xử lý nước thải công nghiệp được ưa chuộng nhất hiện nay?

Top 5 vi sinh xử lý nước thải công nghiệp được ưa chuộng nhất hiện nay?

Nước thải công nghiệp có chứa nhiều hợp chất phức tạp, khó xử lý và dễ nguy hại cho môi trường nếu không được xử lý đúng cách. Tùy thuộc vào đặc trưng của ngành sản xuất mà ta cần lựa chọn loại vi sinh xử lý nước thải phù hợp. Sau đây là top 5 vi sinh xử lý nước thải công nghiệp được ưa chuộng nhất hiện nay của Bionetix tại Việt Nam

1. BCP 10 – men vi sinh xử lý nước thải công nghiệp có chất hoạt động bề mặt

BCP 10 có đặc điểm màu nâu vàng, dạng bột, mật độ vi sinh: 5 x 109 CFU/gram sản phẩm. Sự tăng cường của BCP 10 giúp loại bỏ BOD, COD trong khi giảm lượng bùn. Loại bỏ các chất sa lắng và hình thành cặn bã trong bồn chứa, đường ống. Ngăn chặn đóng khối, loại bỏ mùi khó chịu và nuôi cấy lại hệ thống sau khi khởi động. 

BCP10 Phân rã các chất hữu cơ phức tạp: phenol, các hợp chất benzen, các chất hoạt động bề mặt và alcohols và được dùng cho các loại nước thải sản xuất sơn, dược phẩm có chất kháng sinh, nước rỉ rác, sản xuất tinh bột mì, nước thải nhà máy lên men mía đường và các loại nước  thải có COD cao.

2. BCP 11 – men vi sinh xử lý nước thải công nghiệp có chứa hóa chất

BCP 11 giúp khởi động hệ thống cho nhà máy xử lý mới, cải thiện chất lượng nước đầu ra, tăng hiệu quả xử lý nước thải công nghiệp. Ngoài ra còn giúp giảm khởi động lại hệ thống từ việc sốc tải, kiểm soát các vi khuẩn dạng sợi, giảm mùi hôi, giảm bọt.

BCP được dùng cho các loại nước thải: nước dệt nhuộm, sản xuất da, cao su, nước thải chứa nhiều hóa chất…

3. BCP 56 – men vi sinh xử lý nước thải công nghiệp sản xuất bia, nước giải khát

BCP 56 hỗ trợ khởi động hệ thống mới, cải thiện nước đầu ra, tăng hiệu quả xử lý nước sản xuất trái cây, bia, hạn chế hình thành dầu mỡ, giảm mùi và bọt. BCP56 cung cấp sức đề kháng lớn hơn đối với các chất ức chế hữu cơ trong nước thải chế biến trái cây, rau củ và bia rượu.

4. BIOBLOC 35 – vi sinh phân hủy dầu nhớt

Đối với các hố thu gom, trạm bơm nước thải của một số ngành sản xuất công nghiệp và các gara ô tô có dầu nhớt. BIOBLOC35 chứa các chất thẩm thấu và chất hoạt động bề mặt để phân rã và hoá lỏng các lớp dầu mỡ dày đặc, từ đó hỗ trợ phân huỷ sinh học các chất này. BIOBLOC 35 dạng khối, màu hồng, mật độ vi sinh: 3 x 109 cfu/gram sản phẩm. Giúp cho phao sạch, giảm mỡ tích tụ, ngăn ngừa tắc nghẽn, chi phí thải bỏ dầu nhớt thấp, giảm mùi hôi.

5. MACRO N/P – dinh dưỡng cho vi sinh

MACRO N/P có tỷ lệ N:P là 5:1 là tối ưu cho vi khuẩn trong nước. Để xác định xem có cần bổ sung chất dinh dưỡng hay không, cần đánh giá lượng chất dinh dưỡng có sẵn trong nước thải hoặc trong đất.MACRO N/P Bổ sung và cân bằng dinh dưỡng Nitơ, Photpho trong nước thải, đất,…Giúp cho vi sinh hiện có phát triển và sinh sản. Tăng cường quá trình xử lý nước thải, đất bằng sinh học.

Ứng dụng của Marco N/P là xử lý nước thải, cải tạo bùn và đất, kiểm soát mùi, bổ sung Nitơ và Photpho cho nước thải thiếu dinh dưỡng.

Trên đây là top 5 vi sinh xử lý nước thải công nghiệp được ưa chuộng nhất hiện nay của hàng Bionetix, đã hỗ trợ rất nhiều cho việc xử lý nước thải công nghiệp của nhiều đơn vị sản xuất kinh doanh tại Việt Nam. Để tìm hiểu thêm sản phẩm, mời bạn vui lòng liên hệ với Nam Hưng Phú để biết thêm chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *