Công ty bán chế phẩm vi sinh xử lý nước thải tại TPHCM

Chế phẩm vi sinh là những sản phẩm rất an toàn được nghiên cứu và điều chế từ những nguyên liệu có sẵn trong tự nhiên có nguồn gốc từ vi sinh vật, thực vật như tảo, rong, rêu…Chế phẩm vi sinh dùng để xử lý nước thải là một trong những giải pháp hàng đầu hiện nay. Công ty bán chế phẩm sinh học xử lý nước thải tại TPHCM chất lượng uy tín nhất hiện nay? 

Ưu điểm và hạn chế của việc sử dụng chế phẩm vi sinh xử lý nước thải?

Mặc dù là đem lại giải pháp xử lý nước thải tiên tiến nhất hiện nay nhưng việc sử dụng chế phẩm sinh học xử lý nước thải vẫn có những ưu nhược điểm mà chúng ta cần nắm rõ:

Những ưu điểm của chế phẩm vi sinh xử lý nước thải:

 

Đây là phương pháp rất thân thiện và an toàn với môi trường và đặc biệt rất dễ sử dụng, vận hành hệ thống. Đặc biệt, áp dụng chế phẩm sinh học xử lý nước thải cũng là công nghệ tiên tiến giúp giảm chi phí và có tính ổn định cao.

Nhược điểm:

Tùy thuộc vào việc sử dụng loại chế phẩm sinh học mà trong nước thải có thể vẫn còn các chủng vi khuẩn, vi sinh, vi rút có hại cho con người nếu dùng làm nước sinh hoạt.  Vì vậy cần kiểm tra kỹ nếu có mục đích sử dụng làm nước sinh hoạt.

Công ty bán chế phẩm vi sinh xử lý nước thải tại TPHCM an toàn, hiệu quả?

Hiện nay, Nam Hưng Phú là một trong những đơn vị hàng đầu về việc cung cấp các chế phẩm sinh học xử lý nước thải. Do có sự chặt chẽ, cẩn thận ngay từ khâu khảo sát nên Nam Hưng Phú luôn tư vấn cho khách hàng những giải pháp xử lý nước thải phù hợp nhất, hạn chế tối đa các nhược điểm có thể phát sinh. Các chế phẩm sinh học do Nam Hưng Phú cung cấp luôn đảm bảo chính hãng, đạt tiêu chuẩn chất lượng cao từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới như:  BioStreme & AirSolution giúp xử lý nước thải và khử mùi hôi hiệu quả. Các chế phẩm sinh học được sản xuất dựa trên các tinh chất từ dầu thực vật, nhiều vitamin, các chất dinh dưỡng xử lý mùi hôi và nước thải không bị ức chế bởi nhiệt độ và độ PH, đây thực sự là các chế phẩm độc nhất trên thị trường.

 

Với phương châm “Luôn giữ niềm tin nơi khách hàng” Nam Hưng Phú luôn đặt yếu tố tư vấn bán hàng bằng giải pháp kỹ thuật và trách nhiệm đi kèm. Chúng tôi  hy vọng tiếp tục nhận được sự tín nhiệm, ủng hộ và hợp tác tích cực từ quý khách hàng, quý đối tác trong thời gian sắp tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *