Công ty cung cấp các men vi sinh xử lý nước thải tốt nhất

Sử dụng men vi sinh xử lý nước thải là một trong những giải pháp được ưu tiên sử dụng phổ biến hiện nay. Do có nhiều lượng nước thải khác nhau nên cần phải có các men vi sinh chuyên biệt. Để sử dụng men vi sinh hợp lý và tránh lãng phí, chúng ta cùng tìm hiểu về men vi sinh và công ty cung cấp các men vi sinh xử lý nước thải tốt nhất.

Men vi sinh xử lý nước thải là gì? Tác dụng của men vi sinh xử lý nước thải?

Vi sinh xử lý nước thải là vi sinh như vi khuẩn, nấm mốc, nấm men …hỗn hợp bao gồm các vi sinh vật sống an toàn, có ích được bảo quản ở dạng lỏng, rắn hoặc bùn. Men vi sinh được nhân giống để có thể phát triển và phân hủy chất hữu cơ. Lúc này chất hữu cơ sẽ sinh một số khí như Nitơ, C02, NO2 chứ không tạo ra các chất có hại cho môi trường.

Tác dụng của men vi sinh xử lý nước thải

Sử dụng men vi sinh xử lý nước thải là công nghệ tiên tiến và tiết kiệm chi phí, đem lại nhiều tác dụng như:

  • Phân giải các chất hữu cơ, làm giảm COD, BOD về ngưỡng an toàn khi thải ra ngoài.
  • Khử mùi hôi nước thải
  • Thủy phân xenlulozơ, lipit, kitin, tinh bột…thành các chất dễ tiêu
  • Tiêu diệt các vi khuẩn gây mùi, gây bệnh trong nước thải
  • Biến chất thải thành thể khí thoát ra ngoài
  • Tăng khả năng kết lắng, lọc và xử lý nước của bùn hoạt tính

Công ty cung cấp men vi sinh xử lý nước thải tốt nhất hiện nay?

 

Để áp dụng phương pháp dùng men vi sinh xử lý nước thải đạt hiệu quả cao nhất, cần phải lựa chọn đơn vị tư vấn uy tín, để đảm bảo sử dụng đúng chủng loại, mang đến nhiều lợi ích trong việc xử lý nước thải. Nam Hưng Phú là đơn vị cung cấp những dòng sản phẩm sinh học tiên tiến, đánh dấu một bước chuyển mới của vi sinh nuôi cấy và các hợp chất khử mùi hôi trong việc xử lý nước thải và chất thải, các sản phẩm tiêu biểu gồm có: nhóm sản phẩm khử mùi bề mặt chất thải; khử mùi đổ trực tiếp vào ao hồ, nước thải; khử mùi hôi phân hủy dầu, mỡ; khử mùi hôi không khí. Chúng tôi luôn cam kết mang đến cho khách hàng những giải pháp toàn diện, hoàn hảo với chi phí tốt nhất. Với những sản phẩm men vi sinh có chất lượng vượt trội, xử lý hiệu quả và thân thiện với môi trường, Nam Phú Hưng luôn nỗ lực không ngừng để phục vụ khách hàng được tốt nhất, đem lại môi trường xanh, sạch, giúp cho các doanh nghiệp đối tác phát triển ngày càng bền vững. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *