Top 5 công ty xử lý nước thải tại TPHCM

Có thể nói nước sạch chính là nguồn sống của con người, trước tình hình nguồn nước ngày càng bị ô nhiễm như hiện nay thì việc kiểm soát và xử lý nước thải là một vấn đề vô cùng cấp bách. Hiểu được vấn đề này, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn top 5 công ty xử lý nước thải tại TPHCM hiệu quả và uy tín nhất.

1. Công ty xử lý nước thải Nam Hưng Phú

Công ty TNHH Kỹ thuật thương mại Nam Hưng Phú là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực xử lý nước thải, cung cấp và tư vấn các dịch vụ, sản phẩm xử lý môi trường. Với các mặt hàng nhập khẩu trực tiếp từ Canada, đảm bảo chất lượng cao, Nam Hưng Phú đã cung cấp ra thị trường trong nước với giá thành rất hợp lý, tạo điều kiện để các doanh nghiệp, tổ chức xử lý tốt nhất nước thải, bảo vệ môi trường, đem lại sức khỏe, nguồn sống dồi dào cho con người.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH KT TM NAM HƯNG PHÚ

Địa chỉ: 17 số 14, P. An Lạc A, Bình Tân, TPHCM

Hotline: 079 555 368

Email: info@namhungphu.com

2. Công ty xử lý nước thải Xuyên Việt

 

Công ty xử lý nước thải Xuyên Việt với đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt tình, năng động, đem đến cho khách hàng sự yên tâm, tin cậy với những giải pháp, công nghệ tốt trong việc xử lý nước thải. Công ty Xuyên Việt đảm bảo chi phí lắp đặt tiết kiệm, hiệu quả tối ưu. Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 537/18/4 Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM)

Điện thoại: 0903 018 135

3. Công ty xử lý nước thải Thiên Phú

 

Công ty CP cơ khí và công nghệ môi trường Thiên Phú với dịch vụ chính là xử lý nước thải, xử lý nước cấp và tư vấn môi trường. Công ty Thiên Phú là đơn vị nhập khẩu trực tiếp các vật tư, thiết bị môi trường mang đến sự hài lòng cho khách hàng với dịch vụ chất lượng, giá cạnh tranh nhất. Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 822/23/14 Hương Lộ 2, phường Bình Trị Đông A, Bình Tân, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0989 787 301 

4. Công ty xử lý nước thải Việt Water

Công ty Việt Water có công nghệ xử lý nước thải hiện đại, quy mô lớn với các dịch vụ chính: xử lý nước thải, khí thải, nước cấp, kỹ thuật môi trường, thiết bị môi trường. Ngoài ra, công ty luôn ưu tiên giải quyết mọi vấn đề cho khách hàng khi vận hành hệ thống một cách nhanh chóng, tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 339 Phạm Văn Bạch, P. 15, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM)

Điện thoại: 0904506065

5. Công ty xử lý nước thải Hợp Nhất

Công ty CP xây dựng và công nghệ môi trường Hợp Nhất được xây dựng và phát triển bằng tâm huyết của đội ngũ các chuyên gia. Hợp Nhất là một đơn vị có thế mạnh trong các lĩnh vực: tư vấn môi trường, thiết kế thi công, bảo dưỡng, vận hành và cải tạo hệ thống xử lý nước thải…Thông tin liên hệ:

ĐỊa chỉ: Liên Kế 26, Khu C4, Chung cư Khang Gia, Đường 45, p.14, Gò Vấp, HCM

Điện thoại: 0938857768

Trên đây là top 5 công ty xử lý nước thải tại HCM với công nghệ tiên tiến và chất lượng tốt nhất. Hi vọng qua bài viết này, bạn sẽ tìm được một đơn vị cung cấp giải pháp xử lý nước thải tốt nhất và tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *