Men vi sinh xử lý nước thải BIONETIX có thực sự hiệu quả?

Men vi sinh xử lý nước thải BIONETIX có thực sự hiệu quả?

Nếu bạn đang quan tâm đến việc xử lý nước thải bằng men vi sinh thì chắc hẳn bạn sẽ biết đến hãng BIONETIX, một hãng sản xuất các chế phẩm sinh học phục vụ cho việc xử lý nước thải, khí thải hàng đầu thế giới.

Vậy men vi sinh xử lý nước thải BIONETIX có thực sự hiệu quả và thân thiện với môi trường như mọi người đánh giá? Hãy cùng Nam Hưng Phú tìm hiểu về các loại men vi sinh xử lý nước thải của hãng Bionetix trong bài viết sau nhé!

Đôi điều về hãng BIONETIX sản xuất chế phẩm men vi sinh xử lý nước thải

Men vi sinh xử lý nước thải BIONETIX có thực sự hiệu quả?

Men vi sinh xử lý nước thải BIONETIX là dòng sản phẩm của công ty Bionetix International đến từ Canada. Từ năm 1996, Bionetix International đã cung cấp các sản phẩm sinh học tự nhiên cho các ngành dầu mỏ, thực phẩm, nông nghiệp, các ngành công nghiệp như: dệt, nhuộm, tinh bột mì, thủy sản, cao su, nước thải bia, rượu…Các tác dụng làm giảm các chất gây ô nhiễm trong hệ thống xử lý nước thải. Men vi sinh xử lý nước thải Bionetix là giải pháp công nghệ vi sinh tiên tiến trên thế giới, đêm đến môi trường sạch, lành mạnh. 

Các thành phần chính trong men vi sinh xử lý nước thải BIONETIX là tinh dầu thực vật, các chất dinh dưỡng, vitamin, các hợp chất hấp thụ mùi hôi trong không khí, đường ống và xử lý mùi trên bề mặt chất thải, nước thải, không bị ức chế bởi độ PH, nhiệt độ. Đây chính là ưu điểm vượt trội của men vi sinh xử lý nước thải Bionetix, không phải sản phẩm nào cũng có được, đem lại hiệu quả xử lý nước thải cao, tiết kiệm chi phí, an toàn cho hệ thống thoát nước, bảo vệ môi trường.

Các sản phẩm men vi sinh xử lý nước thải Bionetix được sử dụng rộng rãi hiện nay

Men vi sinh xử lý nước thải BIONETIX có thực sự hiệu quả?

Mỗi nguồn nước thải khác nhau lại cần có cách xử lý khác nhau, và có sản phẩm vi sinh phù hợp để xử lý nước thải tốt nhất, các sản phẩm vi sinh Bionetix dành cho các loại nước thải như sau:

  1. Men vi sinh xử lý nước thải đô thị: BCP655 xử lý nitơ amoniac, BCP50 bùn hoạt tính đô thị, BCP12 men vi sinh cho bể kỵ khí, phân hủy chất béo.
  2. Men vi sinh xử lý nước thải công nghiệp: Macro N/P – dinh dưỡng cho vi sinh, BIOBLOC35 – vi sinh phân hủy dầu nhớt, BCP25- men vi sinh cho nước thải sữa, BCP57- Men vi sinh cho chất thải giấy và bột giấy, BCP56 – men vi sinh cho chất thải bia, nước giải khát, BCP11 – men vi sinh cho nước thải chứa hóa chất, BCP80 – men vi sinh phân hủy chuồng, BCP10 – men vi sinh cho nước thải có chất hoạt động bề mặt.
  3. Men vi sinh xử lý ni tơ: BCP655
  4. Men vi sinh xử lý dầu mỡ: Biostreme 301 – xử lý dầu mỡ, chống tắc nghẽn ống; BIOBLOC 22 – vi sinh phân hủy mỡ cho hố gom; BCP22- Men vi sinh cho nước thải nhiều dầu mỡ.
  5. Vi sinh ủ phân compost: BCP85
  6. Vi sinh cho hầm tự hoại : ECOSEPT

Với sự đa dạng về chủng loại, thách thức mọi nguồn nước thải, chế phẩm vi sinh xử lý nước thải BIONETIX đã chứng minh được vị trí số 1 trong việc xử lý nước thải hiệu quả và an toàn, tiết kiệm chứng minh đây là dòng men vi sinh xử lý nước thải tốt nhất hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *