Bionetix – Men vi sinh xử lý nước thải ưa chuộng nhất hiện nay

Hiện nay, việc sử dụng men vi sinh xử lý nước thải để mang lại hiệu quả cao cho các hoạt động xử lý nước thải luôn là một giải pháp tiên tiến, đem lại hiệu quả toàn diện nhất.

Trong đó, chế phẩm sinh học Bionetix được thị trường Việt Nam  đánh giá cao cả về chất lượng lẫn giá thành . Ở bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin về Bionetix – chế phẩm sinh học xử lý nước thải ưa chuộng nhất hiện nay.

Bionetix là men vi sinh xử lý nước thải được sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại của Canada

Men vi sinh xử lý nước thải BIONETIX có thực sự hiệu quả?

Men vi sinh xử lý nước thải Bionetix của công ty Bionetix International của Canada từ lâu đã cung cấp rất nhiều các sản phẩm xử lý nước thải có chất lượng cao, thân thiện với môi trường, liều dùng thấp và tiết kiệm chi phí. Vào năm 1996, Bionetix International đã cung cấp các sản phẩm sinh học tự nhiên cho ngành nông nghiệp, dầu mỏ, thực phẩm, công nghiệp để xử lý và làm giảm các chất ô nhiễm trong nước thải. Chính vì thế mà Bionetix International đã trở thành đối tác tin cậy cung cấp chế phẩm vi sinh xử lý nước thải cho nhiều doanh nghiệp sản xuất, chung cư, nhà hàng, khách sạn…

Bionetix luôn có đa dạng men vi sinh xử lý nước thải chuyên biệt

Mỗi loại nước thải đều có tính chất khác nhau nên cũng cần có chế phẩm vi sinh phù hợp để đạt hiệu quả tối ưu nhất. Các chủng vi sinh của Bionetix được chọn lọc ứng với mỗi tính chất nước thải. Một số sản phẩm tiêu biểu của Bionetix được phân loại như sau:

  • Men vi sinh xử lý nước thải đô thị: BCP 12 – Dòng men vi sinh cho bể kỵ khí, phân hủy chất béo; BCP 50 – Men vi sinh sử dụng cho bùn hoạt tính đô thị; BCP 655 – Sản phẩm men vi sinh xử lý nito amonia.
  • Men vi sinh xử lý nước thải công nghiệp: BCP 10 – Men vi sinh xử lý nước thải có chất hoạt động bề mặt; BCP 80 – Men vi sinh phân hủy phân chuồng, BCP 11 – Men vi sinh cho chất thải chứa hóa chất; BCP 56- Men vi sinh xử lý nước thải cho nhà máy nước thải bia, giải khát; BCP 57- Men vi sinh cho nước thải giấy, bột giấy, BCP 25- Sản phẩm men vi sinh cho nước thải sữa; BIOBLOC 35 – Vi sinh phân hủy dầu mỡ; Marco N/P – Dòng chuyên biệt cung cấp dinh dưỡng cho vi sinh.

Bionetix có rất nhiều loại chế phẩm vi sinh để xử lý các loại nước thải, vì thế mà hiệu quả xử lý luôn đạt ở mức độ cao và ít tốn kém chi phí nhất.

Men vi sinh xử lý nước thải BIONETIX có thực sự hiệu quả?

Nam Hưng Phú hiện đang là đơn vị cung cấp và phân phối tất cả các loại chế phẩm sinh học trên. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về Bionetix – chế phẩm sinh học xử lý nước thải, vi sinh xử lý dầu mỡ ưa chuộng nhất hiện nay thì vui lòng liên hệ với chúng tôi để có sự lựa chọn tốt nhất cho hệ thống xử lý nước thải mà bạn quan tâm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *