Men vi sinh xử lý nước thải là gì? Mua men vi sinh xử lý nước thải ở đâu?

Nguồn nước bị ô nhiễm là nguyên nhân gây ra nhiều ảnh hưởng đến cuộc sống của chúng ta như vấn đề nước sạch để sinh hoạt, sản xuất không được đảm bảo, tổn hại đến sức khỏe con người, mất cân bằng hệ sinh thái môi trường,…Chính vì thế, cần có những giải pháp hiệu quả như men vi sinh xử lý nước thải để giải quyết vấn đề xả thải ra môi trường từ các khu dân cư, khu công nghiệp.

Hiện nay, một trong những phương pháp tối ưu nhất được ưa chuộng trên thị trường đó là sử dụng men vi sinh trong xử lý nước thải. Vậy ưu điểm của phương pháp này là gì? Mua men vi sinh ở đâu là uy tín và chất lượng? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết này!

Men vi sinh xử lý nước thải là gì?

Men vi sinh xử lý nước thải có thể được hiểu là một quần thể tập hợp các vi sinh vật trong một môi trường nhất định (như lỏng, rắn, bùn lỏng) để thực hiện quá trình xử lý nước thải bằng phương pháp sinh học. Men vi sinh xử lý nước thải bao gồm: vi sinh hiếu khí, vi sinh kỵ khí, vi sinh yếm khí và dạng kết hợp giữa vi sinh hiếu khí-kỵ khí
Xử lý nước thải bằng phương pháp men vi sinh xử lý hay còn gọi là phương pháp xử lý sinh học có tác dụng xử lý nước thải nhờ vào hoạt động của vi sinh vật. Phương pháp này dựa trên nguyên tắc vi khuẩn dị dưỡng hoại sinh để xử lý.

Các yếu tố ảnh hưởng đến men vi sinh xử lý nước thải:

– Hàm lượng các chất dinh dưỡng trong nước thải
– Thành phần, hàm lượng vi sinh cung cấp trong quá trình nuôi cấy
– Lưu lượng và nồng độ oxy cung cấp.
– Nhiệt độ, pH của nước thải.
– Men vi sinh xử lý nước thải là một dạng phân loại của vi sinh xử lý nước thải. Ngoài ra còn có các dạng: bùn vi sinh, vi sinh dạng lỏng, vi sinh dạng bột

Ưu điểm của phương pháp xử lý bằng vi sinh:

– Chi phí vận hành ít, tiết kiệm
– Hệ thống vận hành ổn định, ít xảy ra sự cố
– Hiệu suất xử lý đạt hiệu quả cao
– Phương pháp đơn giản, dễ thực hiện
– An toàn cho sức khỏe của con người, thân thiện với môi trường

Sản phẩm men vi sinh xử lý nước thải nào là hiệu quả và an toàn?

Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều sản phẩm men vi sinh xử lý nước thải. Tuy nhiên để tìm được sản phẩm vừa chất lượng, vừa đảm bảo an toàn mà chi phí hợp lý không phải là điều đơn giản và đang được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm.

 

Trong các dòng men vi sinh xử lý nước thải thì men vi sinh của hãng Bionetix là giải pháp hiệu quả và được nhiều người lựa chọn bởi những ưu điểm:

  • Giảm nồng độ -COD, -BOD, SS, Nitơ,…trong nước thải
  • Nâng cao chất lượng xử lý, tăng độ lắng nước thải
  • Giảm lượng bùn phát sinh, tiết kiệm chi phí
  • Kiểm soát lượng dầu mỡ, giảm mùi hôi nước thải.
  • Thiết lập hệ vi sinh ổn định, nâng cao hiệu quả của hệ thống xử lý
  • Không gây hại cho con người, vật nuôi, khả năng phân hủy sinh học cao

Địa chỉ cung cấp men vi sinh xử lý nước thải Bionetix uy tín?

Tại sao nên dùng men vi sinh hiếu khí trong xử lý nước thải?

Công ty Nam Hưng Phú là đơn chuyên về xử lý môi trường và cung cấp men vi sinh của hãng Bionetix. Một số sản phẩm nổi bật và được nhiều người tin dùng hiện nay như: BCP655 (dòng men vi sinh có khả năng tiêu thụ nitơ trong chất thải như amoniac, nitrat, nitrit), BCP12 (vi sinh xử lý nước thải chứa dầu, mỡ), BCP10 (vi sinh xử lý nước thải chứa chất hoạt động bề mặt), BCP11 (vi sinh xử lý nước thải công nghiệp, ngành dệt, nhuộm, cao su),… và một số sản phẩm chuyên dụng khác. Nam Hưng Phú mong rằng có thể được hợp tác cùng quý khách hàng trong những dự án xử lý nước thải, góp một phần nhỏ trong những chiến dịch bảo vệ môi trường và đó cũng chính là sứ mệnh của chúng tôi. Quý khách có nhu cầu hỗ trợ tư vấn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Công ty TNHH Kỹ thuật Thương mại Nam Hưng Phú
Địa chỉ: 343/68H Tô Hiến Thành, P. 12, Q. 10,Tp. Hồ Chí Minh
Hotline: 079 5555 368
Email: info@namhungphu.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *