Top 5 vi sinh xử lý nước thải môi trường tốt nhất tại Nam Hưng Phú

Nước thải môi trường có thành phần rất phức tạp, vì vậy cần có sự nghiên cứu và đánh giá hợp lý để có thể xử lý nước thải môi trường tốt nhất. Việc sử dụng các chất vi sinh xử lý nước thải, xử lý mùi hôi môi trường nếu phù hợp sẽ đem lại hiệu quả cao và an toàn cho hệ thống. Sau đây là top 5 vi sinh xử lý nước thải môi trường tốt nhất tại Nam Hưng Phú

1. Biostreme 111 – Khử mùi hôi hiệu quả cho nước thải giấy

vi sinh xử lý nước thải

Biostreme 111 với công thức độc quyền với những thành phần dinh dưỡng đậm đặc, giúp giải quyết các vấn đề về mùi trong suốt quá trình hoạt động của các bãi chứa chất thải giấy. Đặc tính của sản phẩm: là chất khử mùi đậm đặc, an toàn và không độc hại, hiệu quả và bền lâu. Biostreme 111 cung cấp giải pháp xử lý mùi hôi độc hại toàn diện.

2. Biostreme 222 – Khử mùi hôi tại ao, hồ, nước tù đọng

Biostreme 222-Pondx là một chất hóa học kiểm soát mùi được cấp bằng sáng chế, là chất đi tiên phong trong việc loại bỏ h2s trong ao hồ, bể chứa. Đặc tính nổi trội của biostreme 222-pondx là kiểm soát mùi độc hại hiệu quả và lâu dài, tăng cường hoạt động của vi sinh vật, tự nhiên và phân hủy sinh học, rất an toàn.

3. BCP 655 – Men vi sinh xử lý nito amonia

Sự tăng cường vi sinh BCP- 655 làm loại bỏ nito trong nước thải thay vì chuyển sang một dạng khác, làm giảm đáng kể nồng độ amonia trong vòng 1-2 ngày, tăng hiệu quả xử lý chất thải ít nhất là 50%. BCP- 655 chứa các chủng vi sinh vật Bacillus và Pseudomonas, giúp tiêu thụ các hợp chất nitơ vô cơ trong hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt và công nghiệp.

4. BCP 22 – Men vi sinh cho nước thải dầu mỡ

BCP-22 giúp cải  thiện hiệu suất xử lý của trạm xử lý nước thải, giảm bọt, giảm lượng bùn phát sinh, giảm sự hình thành mỡ, kiểm soát sự phát triển vi khuẩn dạng sợi. BCP-22 được ưu tiên dùng cho các loại nước thải: nước thải chế biến hải – thủy sản, nước thải chế biến thực phẩm có dầu mỡ cao, nước thải nhà ăn…

5. Biostreme 201 – Xử lý mùi hôi và COD, BOD trong nước thải

Đây là một dạng vi chất dinh dưỡng đậm đặc, pha trộn giữa axid amin, các loại tinh dầu, vitamin và khoáng chất… giúp kiểm soát phân hủy sinh học cơ bản, hỗ trợ quần thể vi sinh tự nhiên, vi khuẩn trong nước thải phát triển hiệu quả, các vi khuẩn này giúp phân hủy nhanh các chất thải mà không gây mùi.

Đây là top 5 vi sinh xử lý nước thải môi trường tốt nhất tại Nam Hưng Phú được nhập khẩu chính hãng từ Canada, được nghiên cứu và sản xuất trên dây chuyền hiện đại, đem lại hiệu quả cao nhất cho việc xử lý nước thải môi trường. Mỗi loại đều có phạm vi ứng dụng phù hợp, vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một loại vi sinh phù hợp với phương pháp xử lý nước thải thì liên hệ ngay với Nam Phú Hưng, chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn và đưa ra giải pháp phù hợp, nhằm tiết kiệm chi phí và đem lại hiệu quả tối ưu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *